Trang chủ / Ứng dụng tinh dầu tràm khác / Ứng dụng tinh dầu tràm trong cuộc sống hàng ngày

Ứng dụng tinh dầu tràm trong cuộc sống hàng ngày

Ngoài những cách dùng tinh dầu tràm cho em bé đề phòng ho, ngạt mũi, cảm cúm… bạn có thể sử dụng tinh dầu tràm một cách linh hoạt trong cuộc sống gia đình nhằm tăng thêm sự hiệu quả của sản phẩm tự nhiên này như sau:

Dùng tinh dầu tràm với đèn xông:

sử dụng tinh dầu tràm

Với một chiếc đèn xông tinh dầu nho nhỏ hoặc máy khuếch tán tinh dầu và vài ba giọt tinh dầu tràm có thể mang lại cho bạn một cảm giác dễ chịu trong phòng ngủ, phòng khách … và giúp làm sạch không khí hiệu quả.

Dùng tinh dầu tràm với máy, quạt phun sương, khuếch tán:

dùng tinh dầu tràm với máy phun sương

Với các gia đình dùng điều hòa nên dùng máy khuếch tán tinh dầu , quạt phun sương để tăng độ ẩm và mát cho không khí có thể nhỏ thêm vài ba giọt tinh dầu tràm vào khay chứa nước. Quá trình tạo sương sẽ mang tinh dầu tràm lan tỏa trong không khí giúp bạn có cảm giác dễ chịu, thư giãn .

Dùng tinh dầu tràm thêm vào nước lau nhà:

dùng tinh dầu tràm để lau nhà (640x450)

Cho thêm ít giọt tinh dầu tràm vào nước lau nhà cuối cùng sẽ giúp bạn làm sạch sàn nhà, ngăn ngừa các vi khuẩn có hại với sức khỏe.

Dùng tinh dầu tràm cho vào nước xả vải:

cho tinh dầu tràm vào máy giặt

Cũng như tinh dầu sả, với nước xả cuối cùng của mẻ quần áo bạn cho vào 3-4 giọt tinh dầu tràm sẽ giúp quần áo được sạch hơn, thơm hơn và tránh ẩm mốc trong những ngày nồm ẩm.

Nhận xét