Trang chủ / Đại lý và bán buôn

Đại lý và bán buôn

Mục tiêu của Thảo dược Thiện Tâm trong sản phẩm tinh dầu tràm rất đơn giản, luôn mong muốn mang đến một sản phẩm tinh dầu thân thiện có chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý để các mẹ có thể có một sản phẩm tốt cho con.

thiện tâm lab

Hiện tại chúng tôi có một hệ thống hơn 20 đại lý ở các tỉnh và thành phố, nhưng như vậy vẫn là chưa đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên khắp cả nước, và luôn mong muốn được hợp tác với các cửa hàng, shop online hoặc các mẹ kinh doanh làm thêm

Thực tế phát triển của chúng tôi đã chứng minh được rằng ngay trong hệ thống đại lý các thành viên đã tự xây dựng được một nguồn thu nhập ổn định, bền vững dù số vốn ban đầu chỉ từ 2-3tr. Điều đó sẽ có được dựa trên sự ủng hộ, sự yêu mến và tín nhiệm của khách hàng. Và nếu bạn là một shop dành cho trẻ em thì bạn hãy tin rằng Tinh dầu tràm của Thiện Tâm sẽ là sản phẩm có thể thu hút khách hàng của bạn quay lại.

Bạn có thể hợp tác với chúng tôi dưới dạng đại lý bán các sản phẩm dưới thương hiệu Thảo dược Thiện Tâm, hoặc lấy theo số lượng lớn để tự đóng hàng. Nếu là đại lý chúng tôi luôn có chương trình hỗ trợ quảng cáo trong khu vực, cung cấp các giấy tờ, chứng nhận chất lượng của sản phẩm, hỗ trợ khách hàng ở khu vực của bạn, cập nhật đầy đủ các kiến thức, cùng chúng tôi và các đại lý khác tham gia xây dựng sản phẩm.

đại lý thảo dược thiện tâmBạn có cơ hội tạo một nguồn thu nhập bền vững với khởi điểm là 2.000.000đ

Thảo Dược Thiện Tâm
Địa chỉ : số 36, ngõ 41 Thái Hà, Đống Đa, Hà nội

Hotline : 012.66.77.77.99

Nhận xét