Trang chủ / Cách dùng tinh dầu tràm cho bé / Cách sử dụng tinh dầu tràm cho bé vào mùa Hè

Cách sử dụng tinh dầu tràm cho bé vào mùa Hè

Mùa Hè song song với thời tiết nắng nóng lũ trẻ lớn có nhiều cái để nghịch và gặp không ít rắc rối do thời tiết này mang lại mà người chịu trận cùng là phụ huynh các bé. Chắc hẳn chúng ta vẫn thường nghe, để ý đến việc sử dụng tinh dầu tràm để tránh lạnh, cảm cúm vậy mùa Hè thì sao? Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ những kinh nghiệm vẫn dùng cho nhóc tì nhà mình nhé:

cách dùng tinh dầu tràm cho bé

Dùng tinh dầu tràm để chữa ho đêm:

  • Trời nắng nóng, các bé chơi đùa cả ngày ra nhiều mồ hôi tối nằm quạt hoặc phòng điều hòa rất dễ ho, ốm. Mẹ xử lý đơn giản để cắt cơn ho bằng cách: thoa vài giọt tinh dầu tràm vào gan bàn chân và xoa bóp sau đó đi tất mỏng. Quàng thêm vào cổ 1 cái khăn xô nhỏ thêm vài giọt tinh dầu tràm vào khăn. Cách này rất công hiệu để ngắt các cơn ho gió, ho đêm về sáng hoặc ho do tàn dư của quá trình viêm mũi, viêm họng.

Dùng tinh dầu tràm để tắm:

  • Các mẹ vẫn dùng tinh dầu tràm vào mùa Đông để làm ấm, và vẫn thường sợ tinh dầu tràm nóng không phù hợp cho tắm vào mùa Hè. Nhưng đó là một điều cần xem xét lại. Tinh dầu tràm cơ bản không nóng như các dầu xoa bóp hay dầu gió, với thành phần chính là 1.8 cineole và a-terpineon có chức năng sát khuẩn nhẹ và diệt các Virus cảm cúm. Việc sử dụng 4-5 giọt tinh dầu tràm vào chậu nước tắm cho bé, thêm vào 1-2 quả chanh sẽ giúp làm sạch làn da bé một cách an toàn đồng thời diệt vi khuẩn, bảo vệ bé hữu hiệu.

Ngoài ra có sẵn lọ tinh dầu tràm trong nhà mẹ còn có thể dùng để bôi các vết côn trùng cắn, xoa bóp chữa đầy bụng, khó tiêu rất đơn giản, an toàn mà hiệu quả. (Xem thêm Cách dùng dầu tràm cho bé)

Đặt mua tinh dầu tràm của Thiện Tâm với độ nguyên chất lên đến 99.9% sản phẩm được đánh giá chất lượng tốt nhất thị trường mà giá lại rất rẻ các mẹ nhé:

tinh dầu tràm thiện tâm

Dung tích 50ml/100k – 100ml/180k

mua tinh dau tram

Mùa Hè song song với thời tiết nắng nóng lũ trẻ lớn có nhiều cái để nghịch và gặp không ít rắc rối do thời tiết này mang lại mà người chịu trận cùng là phụ huynh các bé. Chắc hẳn chúng ta vẫn thường nghe, để ý đến việc sử dụng tinh dầu tràm để tránh lạnh, cảm cúm vậy mùa Hè thì sao? Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ những kinh nghiệm vẫn dùng cho nhóc tì nhà mình nhé: Dùng tinh dầu tràm để chữa ho đêm: Trời nắng nóng, các bé chơi đùa cả…

Đánh giá về Tinh dầu tràm Thiện Tâm

Phân tích chất lượng
Mùi thơm

User Rating: 4.95 ( 2 votes)

Nhận xét